Những chia sẻ từ độc giả :
Sách đến tay vào một ngày cuối năm. Đọc liền một mạch hết 4 chương.
Một cảm xúc mừng vui như chạm được vào cái phao khi đang chới với giữa dòng nước, cộng với một nỗi lo lắng không thể gọi tên gần giống với cảm giác muốn bước về phía trước nhưng không thể nào nhấc chân lên được.
"Ta còn chưa hiểu thì dạy gì cho người không hiểu?"
Một câu nói như một gáo nước lạnh tạt vào mặt của chính mình.
Tôi sẽ dạy gì cho các con đây?...khi chính tôi cũng đang vẫy vùng trong cái ao làng?
Và quyển TÔI - TƯƠNG LAI VÀ THẾ GIỚI được gửi đến đúng thời điểm giúp tôi chạm đến những mục tiêu, quyển sách đã cho tôi một bản đồ định hướng, những công cụ để tôi có thể cùng các con đóng thuyền chuẩn bị chinh phục những dòng sông để rồi ra biển lớn. Tôi biết tự mình không thể đóng thuyền, cũng không đủ kiến thức để dạy các con đóng thuyền. Nhưng tôi biết nơi có những người thợ giỏi. Tôi sẽ đưa họ về và chính họ sẽ là người dạy cho các con cách đóng và điều khiển con thuyền.
Cảm ơn Cô Nguyễn Phi Vân đã tâm huyết viết quyển Tôi - Tương lai và Thế giới để cho các con biết cần chuẩn bị gì cho hành trình ra biển.
Mục tiêu của năm mới là cùng các con lĩnh hội giá trị này
1/1/2019


Em chào cô,
Trước tiên em muốn thú nhận em từ trước đến nay không phải là người hay đọc sách. Nhưng vợ em thì lại là một người rất yêu sách, không có món quà nào thích thú hơn là sách, không có tài sản nào giữ kỹ hơn là sách.
Trong hầu hết các tác giả mà cô ấy yêu quý, đa phần là các tác giả quốc tế, thì có cô là một trong số ít tác giả Việt mà vợ em cực kỳ tôn trọng. Bộ sưu tập sách của cô thì vợ em đã có đầy đủ, đặc biệt gần đây rất tâm đắc với quyển "Tôi, Tương Lai Và Thế Giới".
Em rất ngại khi làm phiền đến cô, nhưng thực sự em muốn dành cho vợ em một món quà đặc biệt mà không ai khác có thể giúp được, một quyển "Tôi, Tương Lai Và Thế Giới" có chữ ký và lời đề tặng của cô. Em biết cô rất bận cũng như sẽ có rất nhiều độc giả khác cũng có mong ước tương tự, những trường hợp thế này không thể hỗ trợ hết được. Tuy vậy em cũng muốn nói ra mong ước của mình như vậy, hy vọng có phản hồi từ cô ạ.
Cảm ơn cô nhiều vì đã mang đến kiến thức, niềm cảm hứng cho rất nhiều người. Chúc cô có một năm 2019 nhiều ý nghĩa và hạnh phúc!


Em chào cô, em là người thường xuyên đọc những bài viết của cô trên facebook ạ. Em đã quyết định nghỉ việc và đang trong giai đoạn ngẫm nghĩ lại hành trình gần 10 năm đi làm. Thật may mắn vào đúng thời điểm cô ra mắt quyển sách "Tôi, tương lai và thế giới". Sau khi đọc 1 mạch hết 4 chương, em đã phát hiện rất nhiều câu hỏi em đang tự hỏi bản thân thì khi đọc sách của cô em tìm được câu trả lời. Em đọc mà cảm giác như tìm được kim chỉ nam cuộc đời, càng đọc càng sáng tỏ nhiều thứ cô ơi. Em rất rất cảm ơn cô.