Tại sao phải đọc Cẩm nang tự học IELST - Kiên Trần?

Mặc dù mình đã sở hữu và đọc bản ebook của cuốn sách này (2 lần), khi phiên bản sách giấy ra mắt, mình đã phải đặt mua ngay. Với mình, cầm một quyển sách giấy trên tay vẫn mang lại cảm giác rất thoải mái và tiện lợi (đọc không mỏi mắt, tha hồ ghi chú) – đây là điều mà ebook không thể thay thế được. Dành cho những ai chưa biết, thì đây là cuốn sách viết bởi tác giả Kiên Trần, 8.5 IELTS (điểm số nói thay mọi lời giới thiệu hào nhoáng).


NHỮNG ĐIỀU MÌNH THÍCH
Sách nhỏ gọn, đúng như cái tên – handbook – là một cuốn sổ tay có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Bìa sách đẹp, tiêu đề sách được in nổi, sờ sướng. Phần tựa phía sau bìa cuốn sách do chính tác giả viết giống như lời thách thức gây tò mò khiến cho bất kỳ ai đang cầm cuốn sách này trên tay phải mở ra đọc ngay để xem có gì hấp dẫn.


Về nội dung, sách có khả năng thay đổi nhận thức của người đọc đối với kỳ thi IELTS bên cạnh việc củng cố tâm lý và cung cấp những phương pháp tự học hiệu quả và dễ áp dụng. Font chữ đẹp và dễ đọc. Bố cục sách rõ ràng, rành mạch, gồm 61 chương, cuối mỗi chương có phần tổng hợp, tóm tắt nội dung cả chương rất tiện cho người đọc. Cách lập luận sắc bén, ví dụ sinh động và thuyết phục, cách viết cô đọng nhưng dễ hiểu, cuốn hút, đã cầm lên là phải đọc từ đầu tới cuối không dứt ra được. Phiên bản sách giấy bổ sung thêm một số chương so với phiên bản ebook – đây là phiên bản đầy đủ nhất từ trước tới nay. Phần cuối cùng của sách là tổng hợp lại những triết lý khi học IELTS – đây là nơi chứa đựng toàn bộ tinh thần của cuốn sách.


NHỮNG ĐIỀU MÌNH CHƯA THÍCH


Phần màu tiêu đề bị in hơi lệch so với phần chữ nổi. Tác giả không cho in kết quả thi IELTS lên bản sách giấy giống như trong ebook. Nếu được in, những người chưa biết anh sẽ có thêm một lý do thuyết phục để chọn mua sách. Bản sách giấy đã loại bỏ một vài chương khá thú vị trong bản ebook, ví dụ như về những vấn đề liên quan đến du học, khá đáng tiếc.


TẠI SAO BẠN CẦN ĐỌC CUỐN SÁCH NÀY?Dù bạn là người học tiếng Anh có kinh nghiệm hay đang đi dạy, bạn vẫn NÊN đọc. Mình đảm bảo bạn sẽ vẫn tìm thấy rất nhiều điều bất ngờ và hữu ích. Sách có rất nhiều quan điểm mới về phương pháp học tiếng Anh xung đột với phương pháp học truyền thống. Từ kinh nghiệm bản thân, mình khẳng định đôi khi bạn sẽ phải thốt lên giá như mình biết sớm hơn.


Bạn là CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH? Có thể bạn sẽ rất không thích cuốn sách này nhưng vẫn cần phải đọc. Tại sao? Nếu mỗi người học tiếng Anh đều nắm bắt được tư duy và phương pháp tự học trong sách, làm sao để thu hút họ đến trung tâm nữa?


Bạn là một người mới học tiếng Anh, hoàn toàn không biết gì? Vậy đây là một trong những cuốn sách bạn phải có, và phải có đầu tiên. Tại sao? Cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng một hệ thống tâm lý, thái độ và phương pháp học tập đúng khi tiếp xúc với tiếng Anh. Nếu đúng từ đầu, bạn sẽ tiến nhanh và dễ dàng; nếu sai từ đầu, bạn sẽ tiến bộ rất chậm hoặc sẽ chững lại.


Bạn cảm thấy choáng ngợp trước khối lượng thông tin khổng lồ về IELTS? Bạn loay hoay không biết đi hướng nào mới đúng? Tin ai, nghe ai? Chúc mừng, đây là cuốn sách sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.


Bạn muốn sử dụng đồng tiền một cách thông minh? Đầu tư nhỏ mang lại lợi nhuận giá trị cao? Tại sao mất nhiều tiền đi học thêm khi có thể tự học bằng những phương pháp có trong sách?


CUỐN SÁCH NÀY KHÔNG DÀNH CHO AI?


Bạn không thích đọc sách, quá lười để đọc, không tin vào những kiến thức trong sách vở.


Bạn đang đi tìm những chiến lược, mẹo làm bài thi, cách làm bài đọc hiểu, bài nghe, bài nói, bài viết trong kỳ thi IELTS. (Nếu mục đích của bạn là tìm hướng dẫn chi tiết cách làm các dạng bài, tìm hiểu thêm về tác giả. Anh đã viết những cuốn khác chuyên sâu về từng kỹ năng. Mình biết, bởi vì mình đã sở hữu những cuốn sách đó.)


Bạn có quá nhiều tiền và thời gian, cảm thấy không biết tiêu vào đâu ngoài các trung tâm luyện thi và cảm thấy đó là oai, là có điều kiện, là hơn người.


Nếu bạn thuộc những nhóm người nêu trên, rất tiếc, cuốn sách này không sinh ra để dành cho bạn.Chí Hiếu 

Nguồn: Tiki.vn


Và bạn cũng có thể sở hữu ngay quyển sách này nhé! Chỉ cần Click >>MUA NGAY<<

Bài mới nhất
Next Article