SÁCH HAY PHẢI CÓ: CẨM NANG PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI CHO CON

Quyển sách "Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con" là một trong những cuốn sách hay và thiết thực nhất mà Lụa từng đọc. Quyển sách nói về một điều tế nhị, khó nói theo một cách đơn giản nhất.

Quyển sách được viết từ một cô bé đáng yêu và một cô giáo có tấm lòng rất yêu trẻ và tâm hồn rất trẻ vì thế câu chữ cứ hồn nhiên mà đi thẳng vào lòng người.
 
Các bậc phụ huynh có con em nhỏ, phải mua quyển sách này cho các em đọc hoặc là đọc cho các em nghe. Để các em biết cách bảo vệ mình vì chính bản thân các em sẽ bảo vệ các em tốt nhất, mình không thể nào ở bên các em 100% thời gian được.
Bìa sau cuốn sách
 
 
Lụa tin là các bé rất thích vì có hình minh họa như truyện tranh vậy dễ thương lắm, còn phần của phụ huynh thì ngắn gọn, đọc nhanh vô cùng.
 
Lụa đọc rồi, Lụa được cô Thúy tặng. Lụa sẽ gửi quyển sách này về cho cháu Bảo Trân ở quê, Lụa biết đây là món quà vô giá mà Dì Ba có thể tặng cho cháu mình.
 ...
 
Vì xấu hổ, sợ hãi, sợ bị chê cười, sợ sẽ không được thương yêu, quan tâm nữa, trẻ bị xâm hại tình dục sẽ không nói với ai mình bị lạm dụng. Từ đó những hành vi lạm dụng với trẻ sẽ trở thành bí mật mãi mãi bị chôn vùi. Nó sẽ trở thành một vùng đen tối trong ký ức vĩnh viễn không thể xóa nhòa.
 
Các bạn hãy giới thiệu với người thân, người thương quyển sách này biết đâu bạn đã bảo vệ, cứu vớt được một linh hồn non nớt, đang sợ hãi, giãy giụa trong khổ đau.
 
Còn 1 đối tượng cuối cùng, Lụa muốn giới thiệu quyển sách này, đó là các bạn đã từng bị lạm dụng. Xin các bạn một lần, hãy dũng cảm nhìn vào nỗi đau của mình, có thể việc lật từng trang sách những cảm giác buồn tủi, thống khổ sẽ ùa về, nhưng các bạn hãy đọc để biết mình đang trải qua những điều gì, đang có những tổn thương gì trong lòng.
 
Bởi có những điều trong đời, mình gặp hoài mà đau khổ hoài, mình tự làm tổn thương mình hoài, mình cứ loay hoay trong cái khổ hoài. Vì trong tận sâu của tiềm thức có những vết hằn tâm lý đã tác động rất lớn vào nhận thức, niềm tin của chúng ta.
 
<3 Với tất cả yêu thương và trân trọng, Lụa tin các bạn luôn có thể bắt đầu lại, luôn có thể hạnh phúc. Lụa tin như thế.
 
<3 Cám ơn Cô Phạm Thị Thúy đã tặng em quyển sách - cẩm nang tuyệt vời như vậy. Yêu Cô!
 
Nguồn: Facebooker: Trần Ngọc Lụa

Link mua sách: https://saigonbooks.vn/r/bhk
Bài mới nhất
Next Article
TAGS