Những nguyên nhân giúp “Thất bại để thành công” là cuốn sách bạn không nên bỏ qua

1.Tuổi trẻ nhiều tham vọng, luôn khát khao xây dựng cho mình một sự nghiệp vững mạnh. Không có thành công nào là dễ dàng, trên hành trình đi thực hiện khao khát đó, họ sẽ phải nếm trải những thất bại, đắng cay, khổ cực và không phải ai cũng kiên trì trước những thử thách đó.
 

“Thất bại để thành công” là cuốn sách mở ra cho bạn những câu chuyện thất bại của những người thành công với thông điệp: “Không ai bước đến thành công mà không phải đi qua những sóng gió”. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, họ cũng đã trải qua không biết bao thăng trầm trong sự nghiệp và những câu chuyện của họ như là nguồn động viên cho những người đang chênh vênh trước những thất bại trong hành trình thực hiện mục đích của cuộc đời.


2.


Thế giới này chia làm hai thái cực, thái cực bên này là những người sống tích cực, luôn nỗ lực cho cuộc sống tốt đẹp hơn, không ngừng tiến về phía trước, lấy thất bại làm động lực, lấy thành công làm bài học. Thái cực còn lại là những người sống tiêu cực, sợ hãi tất cả mọi thứ, sợ thất bại, sợ thua thiệt, mãi chẳng dám bước về phía trước. Đứng giữa 2 luồng thái cực trái chiều sẽ khiến cho bạn dễ bị lung lay ý chí, nhưng với cuốn sách “Thất bại để thành công” sẽ giúp bạn định hướng con đường của bạn trước những luồng thái cực ấy bằng những chia sẻ, lời khuyên hữu ích từ những người thành công.


3.
Bên cạnh những câu chuyện thất bại, những chia sẻ từ những người đã đạt được thành công trên thế giới và ở Việt Nam, cuốn sách còn chỉ ra cho bạn nguyên do của những thất bại và cách đứng lên từ những thất bại, cách để trở nên khác biệt…


4. 


Cuốn sách không mang nặng tính lý thuyết, người đọc có thể chiêm nghiệm những kiến thức mà cuốn sách đưa lại và ứng dụng vào mọi khía cạnh trong cuộc sống thực tế của chính bản thân.


5.  

Để một cuốn sách dễ dàng chiếm được thiện cảm của độc giả, ngoài nội dung hay thì bố cục của cuốn sách cũng là một yếu tố rất quan trọng. “Thất bại để thành công” đã làm được điều đó, nhờ bố cục được sắp xếp khoa học, hợp lý giúp cho người đọc dễ dàng nắm bắt được nội dung cuốn sách.


Saigon Books

Bài mới nhất
Next Article