5 lý do bạn nhất định phải đọc sách "Cẩm nang tự học IELTS"

“Cẩm nang tự học IELTS” của tác giả trẻ Kiên Trần ra đời với mục đích mang tính thực tiễn cao nên mọi kỹ năng mà tác giả hướng dẫn trong cuốn sách đều chú trọng đến sự hiệu quả đối với người học. Do đó, ngay từ khi cuốn sách ra mắt dưới định dạng ebook, đã có hơn 200.000 lượt download. Điều này phần nào cho thấy thành công của cuốn sách thông qua sự đón nhận của độc giả.


Sau đây là 5 lý do lý giải cho sự thành công đó:


1. Hiểu được vấn đề của người học tiếng Anh


 

Hiểu được những vấn đề mà người học IELTS (đặc biệt là những người tự học) thường gặp phải đó là vấn đề tâm lý. Do vậy, cuốn sách đã đi sâu phân tích về vấn đề này và tập trung thay đổi tâm lý, cái nhìn cố hữu của người học về IELTS từ trước đến nay. Đây là điều mà chưa có cuốn sách về IELTS nào đề cập đến.


2. Hướng dẫn lộ trình cho người mất phương hướng 

Sau khi “Tẩy não” người học về các vấn đề tâm lý, tác giả đưa ra cho bạn một lộ trình học IELTS “cộp mác” Kiên Trần: độc đáo, hiệu quả, và rút ngắn thời gian hơn so với việc để người học cứ luẩn quẩn với mớ bòng bong mà họ tự tạo ra.


3. Phương pháp học đơn giản nhất nhưng hiệu quả cao nhất


Phướng pháp học của Kiên Trần sẽ gây cho bạn 1 bất ngờ lớn, vì cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn phương pháp học từng kỹ năng trong IELTS một cách rất lạ và chi tiết mà trước đó bạn chưa từng nghe hay thử qua.


4. Phương pháp học cho tất cả ngôn ngữ khác 

Cuốn cẩm nang này không chỉ áp dụng được với riêng IELTS mà những người học Tiếng Anh hay những ngôn ngữ khác cũng có thể sử dụng nó bởi tính ứng dụng cao.


5. Cách viết không khô cứng, mà rất dí dỏm


Không giống như những cuốn IELTS trên thị trường hiện nay, “Cẩm nang tự học IELTS” sử dụng lối viết dí dỏm, dễ hiểu, đặc biệt phù hợp với giới trẻ.


Mua sách:  >>TẠI ĐÂY <<

Bài mới nhất