ĐỌC SÁCH ĐI RỒI NHÌN LẠI CUỘC SỐNG CỦA MÌNH

Cuối tuần bạn thường làm gì?


 
Khi còn trẻ, ta thường nghĩ bản thân mình có rất nhiều thời gian. Và, hết lần này đến lần khác, ta suy nghĩ như vậy. “Don’t miss what you don’t want to miss” - “Đừng bỏ lỡ những thứ mà bạn luôn trông chờ”. Một câu nói đủ để gieo vào đầu ta những suy nghĩ mà chưa tìm ra câu trả lời. Vậy hãy dành khoảng thời gian cuối tuần nhâm nhi 1 tách café hay 1 ly trà sữa… và đọc 1 cuốn sách để tự thưởng cho bản thân những phút giây thảnh thơi nhất.

Hãy vứt bỏ chiếc smartphone, ipad, laptop… cuộc sống sẽ trở nên đơn giản hơn qua những trang sách vì nó là những gì hay ho nhất mà tác giả gửi gắm. Đặc biệt bạn sẽ thấy mình thật nhỏ bé trước vô vàn những điều kỳ diệu mà sách đem lại. Và chắc chắn chưa có ai bị áp lực bởi việc đọc sách cả, đơn giản đó là đam mê và cũng là một cách thư giãn tối ưu nhất.


 
Hãy dành cho mình một góc thật riêng tư và yên tĩnh, để chậm rãi thưởng thức những điều kỳ diệu mà những trang sách mang lại. Đó cũng chính là cơ hội để nhìn lại mình trước những bộn bề của cuộc sống nữa đấy!

 
Chúc bạn sẽ có những giây phút thật thư thái bên cuốn sách yêu thích! <3
Bài mới nhất
Next Article