Tọa đàm: “RỦI RO & THOÁT HIỂM” - ra mắt sách "Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con"

Buổi tọa đàm với chủ đề: “Rủi ro & Thoát hiểm kết hợp ra mắt cuốn sách 2 trong 1 “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con” & “Những bảo bối của Hiệp sĩ TANI” sẽ được diễn ra vào lúc 15h30, ngày 24 tháng 6 năm 2017 tại Sân khấu chính, Đường sách Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh với sự tham gia của 2 trong số 3 thành viên nhóm biên soạn sách: Tiến sĩ Phạm Thị Thúy, Hiệp sĩ TANI (tức bé Trần Lê Thảo Nhi), và ca sĩ Trang Pháp – tác giả dự án cộng đồng “Đừng để con một mình”.
 
Chương trình do Saigon Books tổ chức, với sự đồng hành của Hội quán Các bà mẹ, Webtretho, Quà của bố và dự án “Đừng để con một mình”. 
 
Cuốn sách “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con” & “Những bảo bối của Hiệp sĩ TANI” do nhóm tác giả tâm huyết và nhiều kinh nghiệm biên soạn với mong muốn cảnh tỉnh và đem đến những kiến thức cần thiết và quan trọng mà bất cứ cha mẹ nào, bất cứ trẻ em nào cũng cần biết để có được sự an toàn trước vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em.
 
Cuốn sách có định dạng đặc biệt: Được in thành 2 đầu, một đầu là phần dành cho phụ huynh có tựa “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con - Cha mẹ cần biết trước khi quá muộn!” do Tiến sĩ Phạm Thị Thúy biên soạn, và đầu phía ngược lại là phần dành cho trẻ em với tựa “Những bảo bối của Hiệp sĩ TANI – Trẻ em bảo vệ trẻ em!” do nhà báo Đào Trung Uyên và cô bé 9 tuổi Trần Lê Thảo Nhi (lớp 4, trường Tiểu học Chu Văn An, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) biên soạn.
 
Cả hai phần đều được thiết kế bằng bìa sách riêng biệt. Những điều thú vị này hàm chứa thông điệp: Mọi thành viên trong gia đình hãy luôn bên nhau trong hành trình phòng chống XHTD trẻ em, và trẻ em chính là người bảo vệ mình tốt nhất.
 
#SaigonBooks
#Cẩm_nang_phòng_tránh_xâm_hại_cho_con

Bài mới nhất