Phi Tuyết là 1 cô gái

Phi Tuyết là 1 cô gái - tác giả đặc biệt và khác biệt so với số đông mọi người. Cô thích cuộc sống tối giản, chịu ảnh hưởng bởi Osho và viết sách như là niềm vui sống.


Phi Tuyết có 1 cuốn sách đuợc xem là bestseller của dòng tư duy- kỹ năng sống và cô cũng là tác giả trẻ có bản thảo bị NXB từ chối xuất bản vì có một số nội dung bị xem là cực đoan!


Tác phẩm mới nhất của Phi Tuyết - Nghĩ khác để sống khác, gửi gắm ước mong giúp bạn đọc có thêm những ý tưởng, góc nhìn mới để áp dụng vào cuộc sống của mình, làm cho đời mình hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

"Bất kể bạn là ai, nếu bạn chưa tìm ra ý nghĩa cuộc đời thì bạn cần phải sống khác đi. Và bước đầu tiên trong hành trình Sống khác là bạn phải Suy nghĩ khác đi và Hành động khác đi.


Sứ mệnh quan trọng nhất của cuốn sách là thiết lập nên những suy nghĩ khác trong tâm trí bạn. Một trong số đó là suy nghĩ: Chính bạn phải kiến tạo cuộc đời mình – không chỉ đọc câu chuyện cuộc đời của người khác mà hãy bắt đầu nghĩ đến việc viết lại những câu chuyện ấy theo góc nhìn riêng của bạn."


Một trích đoạn:


Tôi đã tự đặt cho mình nhiều câu hỏi trong đời. Một trong những câu quan trọng là làm sao để sống một cuộc đời thật đơn giản nhưng vẫn đủ đầy, hạnh phúc. Cho đến nay tôi có thể tự tin tuyên bố rằng mình đã làm được nhiều việc giúp đơn giản hóa cuộc sống. Từ chuyện lớn như kinh doanh một cách đơn giản (thu nhập đủ sống) cho đến chuyện nhỏ hơn như nấu ăn một cách đơn giản (nhưng vẫn ngon miệng) và rồi cả những chuyện nhỏ tí xíu như đơn giản hóa việc tắm táp bằng cách bỏ không dùng sữa tắm, xà phòng. Vâng, cứ thế cuộc sống của tôi trở nên rất gọn nhẹ dễ dàng và tôi cho rằng nó đã đủ đơn giản.

Bài mới nhất
Next Article