Cuộc thi ảnh “Sài Gòn thương và nhớ”

Bạn đã đến Sài Gòn, dù gắn bó lâu dài hay chỉ một lần ghé ngang, thì chắc hẳn Sài Gòn cũng ít nhiều đã được lưu lại trong trái tim bạn.

Dẫu chỉ là một chút nhưng thực tế Sài Gòn đã để thương để nhớ trong lòng bạn. Có không ít người khi nghĩ về Sài Gòn, lập tức nghĩ đến sự ồn ào, xô bồ. Sài Gòn không hẳn chỉ như vậy. Đâu đó vẫn có những khoảnh khắc yên bình, nhất là khi khoảnh khắc đó được gắn liền với một cuốn sách. Đọc sách ở Sài Gòn là một gợi ý để Saigon Books tổ chức cuộc thi ảnh “Sài Gòn thương và nhớ”.


Cuộc thi ảnh chính là dịp để bạn đọc ghi lại những khoảnh khắc bình yên bên cạnh cuốn sách mà mình yêu thích. Đó chính là dịp để bạn bày tỏ tình cảm của mình với Sài Gòn thông qua những địa điểm mà bạn lựa chọn để đưa vào bức ảnh. Đồng thời, Saigon Books mong muốn đây cũng là dịp để truyền cảm hứng đọc sách tới cộng đồng.


Thời gian: Từ 01/04-20/04/2017

Giải thưởng: Chủ nhân của 5 bức ảnh có lượt likes nhiều nhất + 5 bức ảnh đẹp nhất theo đánh giá của BTC, sẽ nhận được quà tặng của Saigon Books. Mỗi phần quà là 01 cuốn sách “Sài Gòn thương và nhớ”do Saigon Books ấn hành (cho Ad giữ bí mật tên tác giả nha!) + 2 tập thơ của tác giả Nguyễn Phong Việt, gồm: “Đi qua thương nhớ” và “Về đâu những vết thương”.


Cách thức tham dự:

Bước 1: Like và share post này

Bước 2: Chụp lại hình ảnh bạn đang đọc sách tại một địa điểm nào đó của Sài Gòn rồi gửi về cho Saigon Books bằng cách inbox.

Bước 3: Saigon Books sẽ đăng ảnh dự thi vào Album cuộc thi ảnh “Sài Gòn thương và nhớ”. Sau đó, bạn chia sẻ ảnh dự thi của mình về trang cá nhân và kêu gọi bạn bè like ảnh. Lưu ý: Bạn phải gắn Hashtag: #Sài_Gòn_thương_và_nhớ

Bài mới nhất
Next Article